hotline:

0931 358 579

0949 66 77 89

Triển vọng lạc quan của thị trường căn hộ cao cấp Manila năm 2019

Trong báo cáo mới đây, Colliers Philippines dự báo thủ đô Manila của Philippines sẽ có lợi tức cho thuê nhà đạt 5,1% trong năm 2019, chỉ xếp sau Jakarta (8%) và thành phố Hồ Chí Minh (6%) trong khu vực Đông Nam Á. 

Nghiên cứu của Colliers cho biết các cư dân địa phương giàu có, giới đầu tư nước ngoài và các công ty game nước ngoài vẫn duy trì nhu cầu ổn định về nhà ở cao cấp ở Manila.

căn hộ cao cấp tại Manila
Phân khúc căn hộ cao cấp tại Manila được dự báo sẽ tăng trưởng tốt trong
năm nay. Ảnh: Smallcreative/Shutterstock

Joey Roi Bondoc, Giám đốc Nghiên cứu của Colliers Philippines nhận định: “Phân khúc cao cấp tại Manila tương đối nhỏ nhưng đã duy trì được nhu cầu ổn định trong vài năm qua. Các dự án đang được cho thuê hoặc rao bán trên thị trường thứ cấp tiếp tục ghi nhận nhu cầu mạnh mẽ. Thực tế này đã hấp dẫn những cư dân địa phương giàu có và các nhà đầu tư nước ngoài tìm kiếm những dự án tương tự ở Manila.”

Dù thị trường nhà ở cao cấp tại Manila được coi là có mức giá tương đối thấp, điều đó có thể sẽ sớm thay đổi. Một dự án cao cấp có tổng diện tích 3.500m2 dọc theo đại lộ Ayala, khu Makati được dự báo sẽ có giá bán là 7.608 USD/m2 khi dự án được hoàn thành.
Nhu cầu mua nhà mạnh mẽ được dự báo sẽ thúc đẩy các chủ đầu tư dự án nhà chung cư cho người có thu nhập trung bình mở rộng quy mô và phát triển các dự án cao cấp tại các khu kinh doanh mới nổi như vịnh Manila.

icon zalo

mua bán nhà đất bình dương

mua ban nha dat binh duong

mua bán nhà đất tân uyên